logo-scavi

PIONEER 3

Trách nhiệm này là một phần trong Tái định vị của “Hub Club” bao gồm các khách hàng cuối cùng: TRÁCH NHIỆM tích cực với môi trường được thể hiện bằng ba phương hướng hành động cụ thể, được cải tiến liên tục qua từng mùa phát triển, ngay từ giai đoạn Tiền Thiết kế – Đồng phát triển, kết nối chặt chẽ với Pioneer 1

meanningful consumption    responsible brands    meanningful consumption    responsible brands   

CERTIFICATIONS

CERTIFICATIONS

ACTIVE ENVIRONMENTAL

RESPONSIBILITY

 1. Giảm lượng khí thải carbon

 2. Giảm việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên, gây ô nhiễm, hóa chất nhân tạo và nước

 3. Giảm chất thải – quan trọng nhất là chất thải nguy hại và chất thải khó phân hủy

REDUCE

CARBON EMISSION

 • Giảm việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch.
 • Tăng cường sử dụng năng lượng tái chế (năng lượng mặt trời và năng lượng gió): điều kiện cốt lõi trong xây dựng.
 • Bố trí các dự án tái cơ cấu tại từng địa điểm hoạt động. Động lực không ngừng nâng cao chất lượng để giảm số lượng góp phần tích cực vào hướng hành động này.

Scavi X CarbonFact

Giảm tác động đến môi trường: Với sự hỗ trợ của CarbonFact, Scavi sẽ xác định các khu vực có thể giảm lượng khí thải. Từ quy trình sản xuất đến đóng gói và vận chuyển, mọi khía cạnh của chu trình thời trang sẽ được kiểm tra. Bằng cách đánh giá lại các kỹ thuật sản xuất, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và thực hiện các biện pháp tiết kiệm năng lượng, Scavi quyết tâm giảm thiểu tác động đến môi trường. Mục tiêu là tạo ra những sản phẩm vừa thời trang vừa bền vững mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc thiết kế.

Scavi I-REC Certificate

Là một công ty quan trọng của đất nước, chúng tôi có trách nhiệm với xã hội. Tham vọng của chúng tôi là giảm lượng khí thải carbon thông qua các hành động cụ thể và hữu hình.

Với việc chứng nhận các nguồn năng lượng tái tạo từ năm 2021, phù hợp với mong đợi của khách hàng. Mỗi tháng, 200 000 kWh được chứng nhận trên I-REC*. Tại Scavi, tất cả mức tiêu thụ năng lượng đều được chứng nhận, chúng tôi sử dụng 100% năng lượng tái tạo. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng 100% năng lượng tái tạo. Scavi tiếp tục hành trình trở thành công ty sản xuất trung hòa carbon.

Chứng chỉ cho phép khách hàng hiểu rõ hơn về lượng khí thải Scavi

REDUCE THE USE OF

NATURAL RESOURCES

Có nhiều cách để giảm lãng phí năng lượng, bao gồm các chiến lược và công nghệ tiết kiệm năng lượng như thay thế thiết bị kém hiệu quả bằng thiết bị tiết kiệm năng lượng và lắp đặt bộ điều nhiệt có thể lập trình để tự động điều chỉnh mức độ làm mát dựa trên công suất sử dụng. Việc giảm lãng phí năng lượng của doanh nghiệp không chỉ giúp ích cho môi trường mà còn có thể tiết kiệm tiền.

Ở Scavi, chúng tôi tắt điện khi nghỉ trưa và hết giờ làm việc, áp dụng cho tất cả các ca làm việc.

Cam kết của SCAVI về Điện : Cập nhật công nghệ máy móc tiết kiệm điện như chuyển từ đèn huỳnh quang sang đèn LED

DIGITALIZED

THE PROCEDURES

Trong quá trình tái định vị toàn cầu của ngành, chúng tôi đã triển khai các quy trình hành chính số hóa tại Scavi. Hoạt động này được thực hiện trong một số giai đoạn. Cách tiếp cận này không chỉ giới hạn trong lĩnh vực CNTT. Nó mở rộng đến mọi ngành quan trọng của quản lý, chẳng hạn như kế toán và tài chính. Việc chuyển đổi này được thực hiện để tối ưu hóa các dịch vụ được cung cấp nhằm giảm thời gian xử lý. Quá trình này cũng là một vũ khí bí mật để bảo mật dữ liệu. Với kỹ thuật hiện đại hơn này, chúng tôi đã tránh được các lỗi thường gặp như nhập sai dữ liệu… Cuối cùng, bằng cách thực hiện các bước số hóa quy trình, chúng tôi giảm thiểu chất thải và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Việc chuyển đổisố đã cải thiện hiệu suất  và cũng giảm chi phí.

Đến nay tất cả các thủ tục đã được số hóa (giảm lượng giấy sử dụng…)

 • Phiếu ăn mã QR

 • Qua cổng

 • Mẫu đơn nghỉ phép 

 • Xác nhận ngày công

 • Mẫu đặt xe , phòng họp

 • Khai báo nội bộ

Scroll to Top