logo-scavi

PIONEER 2

Tập đoàn tiên phong phát triển Trách nhiệm xã hội tích cực thông qua Hệ thống giáo dục trọn đời với mục tiêu chính là xây dựng con người.

Hệ thống này bao gồm Giáo dục ban đầu (từ mẫu giáo đến đại học với học nghề là cốt lõi của hệ thống giáo dục, từ trường dạy nghề đến đại học) và Giáo dục thường xuyên. Giáo dục trọn đời nhằm mục đích truyền tải các giá trị và sống lâu dài với tất cả những giá trị này thông qua cuộc sống của một người, nâng cao kiến thức, bí quyết và bí quyết chuyên môn của chúng ta.

meanningful consumption    responsible brands    meanningful consumption    responsible brands   

LIFETIME EDUCATION

OF THE INDUSTRY

Financière B’Lao – thông qua SCAVI, tiên phong phát triển Trách nhiệm xã hội tích cực thông qua Hệ thống giáo dục trọn đời. Mục tiêu chính là xây dựng con người. Phát triển kinh tế là kết quả tất yếu của chính sách đào tạo lâu dài.

Hệ thống này bao gồm Giáo dục ban đầu (từ mẫu giáo đến đại học với học nghề là cốt lõi của hệ thống giáo dục, từ trường dạy nghề đến đại học) và Giáo dục thường xuyên. Giáo dục trọn đời nhằm mục đích truyền tải các giá trị và sống lâu dài với tất cả những giá trị này thông qua cuộc sống của một người, nâng cao kiến thức,  nghề nghiệp của chúng ta.

HUB CLUB: Mục tiêu và quy trình chung được kết nối chưa từng có của Câu lạc bộ để đạt được mục tiêu – giữa KHÁCH HÀNG/THƯƠNG HIỆU – SCAVI – NHÀ CUNG CẤP

3P: 3  tiên phong về TRÁCH NHIỆM

THE GRAND CAMPUS DU TEXTILE

A PROJECT OF CONTINUOUS PROFESSIONAL TRAINING

Quỹ B’Lao và Tập đoàn Financière B’Lao – SCAVI/Corèle hợp tác với Đại học CY Cergy Paris và Trường La Fabrique (đối tác của Đại học Paris Cergy, chuyên ngành Thời trang và Quần áo) để hình thành chương trình MBA Thực tập Điều hành ngành Dệt may – Thời trang, với mục tiêu khai giảng Khóa đầu tiên vào tháng 9 năm 2024.

B’LAO KINDERGARTEN

IN PHONG DIEN - HUE - VIETNAM

Tiên phong trong giáo dục mầm non với môi trường giáo dục chất lượng cao lấy cảm hứng từ quốc tế.

Trường Mầm non SCAVI ở Phong Điền, Huế là Trường Mầm non B’Lao đầu tiên. Đây là môi trường giáo dục chất lượng cao được mang đến cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Dự án tiên phong này của Foundation B’Lao (cổ đông chính của Financière B’Lao – công ty mẹ của SCAVI) được khánh thành vào ngày 25/8/2017, tại huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế, cạnh Trung tâm công nghiệp lớn nhất của Tập đoàn SCAVI.

​Sức chứa của trường là 200 trẻ em, từ 18 tháng đến 6 tuổi. Nó dành cho tất cả con cái của các thành viên bất kể vị trí công việc của họ trong SCAVI: Họ có thể là công nhân (70%), quản lý (20%), đối tác hay từ các gia đình gặp khó khăn (10%).

​Chăm sóc và giáo dục trẻ em trị giá 4.200.000 đồng mỗi học sinh hàng tháng (182 USD). Hầu như học bổng toàn phần được Quỹ tài trợ (160 USD/trẻ) tương đương 80% mức lương trung bình của người lao động tại Huế.

​Phụ huynh chỉ đóng góp một phần chi phí bữa ăn: 22 USD/trẻ, đây là mức học phí thấp nhất trong khu vực so với các trường mẫu giáo công lập.

​Cung cấp trợ cấp và các khoản thanh toán tốt, cùng với các yêu cầu tiêu chuẩn cao trong chăm sóc và giáo dục trẻ em, Quỹ có thể thu hút đội ngũ giảng viên có trình độ tốt, chủ động và chu đáo, cam kết làm việc lâu dài.

OTHER CSR

ACTIVITIES

Được định hướng bởi giá trị cốt lõi của Tập đoàn, trong đó TRÁCH NHIỆM là trọng tâm, SCAVI luôn nỗ lực hướng tới cộng đồng thông qua những hành động và chương trình  thiết thực.

Scroll to Top