logo-scavi

ABOUT US   ABOUT US   ABOUT US   ABOUT US   ABOUT US  

SCAVI, công ty con trực thuộc Financière B’Lao, là tập đoàn hàng đầu của Pháp trong lĩnh vực đồ lót, đồ bơi, đồ thể thao và quần áo bảo hộ. SCAVI có 20.000 nhân viên trên toàn thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ gia công toàn cầu hàng đầu về các sản phẩm này tại Việt Nam cũng như Thế Giới.

Ngoài ra, SCAVI là doanh nghiệp đạt được Giấy phép Đầu tư Trực tiếp Nước ngoài đầu tiên ( FDI no.01 )   tại Việt Nam vào năm 1988 và là công ty dẫn đầu nghành Dịch vụ Gia công  tại Việt Nam.

ABOUT

THE CHAIRMAN & THE FOUNDER

logo (1)-WHITE

Ông Trần Văn Phú, người Pháp gốc Việt, là Chủ tịch – Người sáng lập của một tập đoàn hàng đầu hoạt động trong ngành công nghiệp đồ lót quốc tế trong hơn ba mươi năm qua.

Ông Trần Văn Phú là một người tiên phong, một người đàn ông với những ý tưởng và niềm tin mạnh mẽ. Cuốn sách của ông, “Relaunch France and Europe – The Voluntary Democracy” (Phục hưng Pháp và Châu Âu – Nền dân chủ tự nguyện), được xuất bản bởi Cherche – Midi, đã được trao tặng giải thưởng CRESUS danh giá vào năm 2011 tại Quốc hội Pháp. Trong cuốn sách của mình, ông Trần Văn Phú đã trình bày những ý tưởng của mình về việc phá vỡ những rào cản đang làm cứng nhắc và thoái hóa xã hội ngày nay để xây dựng bên trong nó một cam kết tập thể, đó là ý chí của ông Trần Văn Phú, người đã xây dựng từ con số không và trên nền tảng này, một tập đoàn công nghiệp với hơn 20.000 thành viên trên toàn thế giới. Ông là minh chứng tiêu biểu cho thấy những con đường khác nhau là có thể, rằng một nền tư bản xã hội “không bức tường” có thể phát triển, và hơn thế nữa, đó là tương lai của xã hội.

Ông đã trải qua tuổi thơ và tuổi trẻ của mình trong một Việt Nam đang trong thời kỳ kháng chiến. Chính trong thời kỳ này, giữa những cái chết và những thử thách, ông đã học được từ cha mẹ mình những khái niệm về tinh thần sẻ chia, vị tha, lòng dũng cảm và sự kiên trì bền bỉ. Nhiều năm sau, mà không quên đi nhu cầu về lợi nhuận kinh tế mà một doanh nghiệp phải chịu bó buộc, ông muốn, thông qua cuốn sách của mình, truyền đạt cho mọi người giải pháp của mình cho một thế giới tốt đẹp hơn.

 

HISTORY

AND MISSION

logo (1)-WHITE

Nằm ở phía nam nước Pháp, Lâu đài Forge Du Roy cổ kính là trụ sở của Quỹ B’Lao, đồng thời là Trung tâm Nguồn lực của Tập đoàn Financière B’Lao (trước đây là Corèle International) và các đối tác của chúng tôi. Đặc biệt, đây cũng là nơi diễn ra sự kiện Giải thưởng Quốc tế, định kỳ 3 năm một lần, bắt đầu từ năm 2022. Những giải thưởng này sẽ được trao cho những sáng kiến đột phá có tầm ảnh hưởng toàn cầu đến giáo dục trọn đời – điều mà Quỹ B’Lao luôn cam kết thực hiện. Quỹ B’Lao tiên phong khuyến khích sự sáng tạo của con người trong kết nối toàn cầu để phát triển giáo dục và cũng như đóng góp những giá trị thiết thực cho xã hội. Đây là điều mà Quỹ B’Lao nỗ lực đạt được.

Được thành lập tại Pháp vào tháng 1 năm 2017 bởi ông Phú TRẦN VĂN, Chủ tịch – Người sáng lập Tập đoàn Financière B’Lao, như một cột mốc quan trọng về trách nhiệm xã hội, nơi công ty được điều hành bởi những người xây dựng nó, Quỹ thúc đẩy và phát triển giáo dục trọn đời truyền tải các giá trị Giá trị cốt lõi của cuộc sống ở chỗ nó tin rằng:

Ông Phú TRẦN VĂN tin rằng, từ quan sát của mình trong cuộc sống, rằng hiệu quả xã hội, được phát triển bởi hệ thống Giá trị cốt lõi, là gốc rễ của hiệu quả kinh tế và hai hiệu quả này hỗ trợ lẫn nhau, là hai lực lượng bổ sung cho nhau .

Sự tiên phong tham gia vào trách nhiệm xã hội của Quỹ B’Lao thông qua giáo dục trọn đời đã bắt đầu bằng việc khai trương Trường Mẫu giáo B’Lao đầu tiên vào tháng 8 năm 2017 tại Phong Điền, Thừa Thiên Huế, Việt Nam, bên cạnh Trung tâm Công nghiệp lớn nhất của Tập đoàn Scavi. Trường mẫu giáo chào đón khoảng 200 trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi ở 8 lớp, với 20 giáo viên làm việc toàn thời gian. Về lâu dài, trường mẫu giáo sẽ có thể chứa được 600 trẻ một cách thoải mái.

Quỹ B’Lao sẽ mở rộng phạm vi các dự án giáo dục của mình ở mọi địa điểm mà Tập đoàn đang hoạt động. Tại miền Bắc nước Pháp, với vai trò lãnh đạo, Quỹ B’Lao sẽ kết nối với các cơ quan công quyền và các đối tác trong ngành để phát triển các dự án giáo dục trong khu vực. Tại Việt Nam, Quỹ B’Lao sẽ mở các cơ sở xanh cung cấp các chương trình giáo dục toàn diện, từ mầm non đến đại học, cũng như giáo dục thường xuyên và dạy nghề cho những người thiếu việc làm.

OUR

EXPERTISE

 

 • Đồ lót cao cấp
 • Đồ ngủ
 • Đồ mặc nhà
 • Đồ thể thao
 • Đồ trẻ em

Chứng Chỉ

CERTIFICATIONS

Địa Điểm

Hoạt Động

3 Trung tâm quản lý

 • Trụ sở chính SCAVI –
  Trung tâm quản lý Trung Ương Việt Nam
 • Trung tâm quản lý  Miền Trung Việt Nam
 • Trung tâm quản lý Âu Châu

10 Cơ sở công nghiệp :

 • SCAVI EUROPE, Pháp
 • SCAVI BIEN HOA, Việt Nam
 • SCAVI BAO LOC, Việt Nam
 • SCAVI HUE, Việt Nam
 • SCAVI DA NANG, Việt Nam
 • SCAVI MED, Việt Nam
 • SCAVI QUANG DIEN, Việt Nam
 • SCAVI QUANG TRI, Việt Nam
 • SCAVI LAOS, Lào
 • SCAVI GUANGDONG, Trung Quốc
Scroll to Top